2024-09-25 16:11:00.0

Sáng  ngày 25/9/2024, Đảng ủy xã Kha Sơn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí đảng viên của Đảng bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã Kha Sơn Đại biểu xã có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã, các tổ chức chính trị, tổ chức xã hội xã, các Đ/c cán bộ, công chức cơ quan xã, các đồng chí là Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/05/2024.

Các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 55, 50, 45, 30 tuổi đảng và giấy khen 5 năm hoàn thành xuất sắc niệm vụ

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã công bố Quyết định trao tặng Huy 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tần – chi bộ xóm Tây Bắc, đảng viên Mai Duy Cư – chi bộ Phố Chợ Đồn, Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Tị Minh - chi bộ phố Chợ Đồn, đảng viên Lương Văn Tòng -  chi bộ xóm Tân Thành, Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Vinh – Chi bộ xóm Ngô Trù, đảng viên Dương Công Mạnh – chi bộ xóm Đầu Cầu Ca, đảng viên Lương Văn Việt – chi bộ xóm Tân Thành, Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Hoan - chi bộ xóm Trung Tâm, đảng viên Đào Quang Lương – chi bộ xóm Trại.

Đồng chí Mai Duy Cư thay mặt các đồng chí nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm tưởng

Thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Mai Duy Cư phát biểu cảm tưởng, thể hiện niềm vinh dự, tự hào là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngay sau chương trình buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2024, triển khai hướng dẫn Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2025 - 2027. Trong 9 tháng đầu năm 2024, Đảng bộ xã Kha Sơn đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các Chi bộ thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cụ thể Kết quả thực hiện một số chỉ tiêu:

Thu cân đối ngân sách xã là 965.205.000 đồng, đạt 76,4 % so kế hoạch.

Tổng sản lượng lương thực cây có hạt: 2072 tấn/4681 = 44,3% kế hoạch tăng 157,75 tấn so với cùng kỳ,, sản lượng thịt hơi xuất chuồng: 1.200 tấn = 60% kế hoạch, Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 630 tỷ đồng = 78% kế hoạch huyện giao.

Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2024 (19/19 công dân).

Cử 20 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, kết nạp được 03 đảng viên mới, gửi 04 hồ sơ đề nghị Huyện ủy ra quyết định kết nạp, 08 hồ sơ đang hoàn thiện các thủ tục theo quy định.

Hội nghị cũng đã thẳng thắn nêu những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã đạt được 9 tháng đầu năm 2024. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm quý IV năm 2024 và Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2025 – 2027 hướng tới Đại Hội Đảng bộ xã Kha Sơn lần 30 nhiệm kỳ 2025 – 2030, đồng chí đề nghị Đảng bộ tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết lãnh đạo đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã diễn ra thành công tối đẹp, các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương trong quý IV năm 2024 toàn Đảng bộ sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.

Ngô Thu Hương

Tổng truy cập: 2059281