Đại hội Hội Cựu Giáo chức khóa V nhiệm kỳ 2024 - 2029

2024-09-28 09:38:00.0

Sáng ngày 28/9, tại Hội trường UBND xã Kha Sơn, Hội Cựu giáo chức xã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có các đồng chí Dương Thanh Tự - Ủy viên BCH Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch hội Cựu giáo chức huyện Phú Bình, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ngành đoàn thể và hơn 80 đại biểu là hội viên hội Cựu giáo chức xã.

Hội Cựu giáo chức xã Kha Sơn có tổng số 83 hội viên, trong đó có 10 hội viên nam và 73 hội viên nữ. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã đã đoàn kết, tập hợp đội ngũ cựu giáo chức trên địa bàn xã phát huy tiềm năng, trí tuệ tham gia các hoạt động giáo dục, đào tạo của địa phương, quan tâm phát triển hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và Hội cấp trên phát động.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Hội Cựu giáo chức xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, mong muốn nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội Cựu giáo chức xã tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên; bằng trí tuệ và kinh nghiệm công tác, Hội Cựu giáo chức xã nhà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ nhà giáo đương chức, là nơi tập hợp sức mạnh của các hội viên trong công tác giáo dục đào tạo, khuyến học, khuyến tài, tạo môi trường thuận lợi để các hội viên tiếp tục cống hiến sức lực trí tuệ của mình, thực hiện nghĩa vụ của công dân, sống vui, sống khỏe và sống có ích giữa cộng đồng.

Một số hình ảnh Đại hội

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Kha Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu Ban chấp hành khoá mới; Nhà giáo Nguyễn Thị Huy được bầu làm Chủ tịch Hội, nhà giáo Nguyễn Thị Nguyên  và nhà giáo Phạm Thị Thúy được bầu làm Phó Chủ tịch hội Cựu giáo chức xã khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngô Thu Hương

Tổng truy cập: 2059281