Đoàn xã, Hội LHTN xã Kha Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi Đoàn viên, Hội viên, thanh niên năm 2024,

2024-03-23 15:21:00.0

Trong không khí phấn khởi của tháng thanh niên, Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/3/2024 và chúc mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Kha Sơn nhiệm kỳ 2024-2029. Ngày 23/3/2024 Đoàn xã, Hội LHTN xã Kha Son long trọng tổ chức giải bóng chuyền hơi Đoàn viên, Hội viên, thanh niên năm 2024, nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu bắt đầu bước vào thi đấu một cách sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên trong và ngoài xã đến vổ vũ. Sau 02 ngày thi đấu, Ban Tổ chức trao Giải nhất cho đội bóng chi đoàn Tân Thành; Giải Nhì cho đội bóng chi đoàn Sy Bình Lâm; 01 giải ba cho Đội bóng Trung Tâm và Trao 01 phong cách cho chi đoàn Bình Định.

Giải bóng chuyền hơi tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên trong các đơn vị trực thuộc; đồng thời thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, hội viên, thanh niên tại các đơn vị và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngô Nhung

Tổng truy cập: 2055285