ĐẢNG BỘ XÃ KHA SƠN TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2024

2024-03-29 16:03:00.0

Về dự hội thi có đồng chí đồng chí Lê Trung Phương – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban Thường trực Ban tổ chức Huyện ủy; Trần Văn Hợi – Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thanh Tú -  UV BCH Đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng ủy xã Kha Sơn Trưởng ban Tổ chức hội thi; Đồng chí Phạm Thị Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trưởng Ban giám khảo; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ xã; lãnh đạo HĐND, UBND xã.

Tham gia Hội thi gồm 19 thí sinh là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Phần thi chào hỏi; Phần thi thuyết trình và Phần thi trả lời câu hỏi. Trong phần thi trả lời câu hỏi, các thí sinh trả lời bộ 05 câu hỏi được chiếu trên màn hình slide. Ở phần thi thuyết trình,các thí sinh được bốc thăm Chủ đề thuyết trình về công tác xây dựng Đảng, các nội dung về nghiệp vụ công tác Đảng, giải quyết các vấn đề ở Đảng bộ, chi bộ.

Với tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các thí sinh đã thể hiện khả năng, năng lực của bản thân qua các phần thi; việc nắm vững, hiểu biết sâu sắc Điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng và các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng. Từ đó, các thí sinh đã đưa ra được những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao.Hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, các thí sinh đã đem đến cho Hội thi những phần thi xuất sắc.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Kha Sơn đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra. Ban Tổ chức Hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 13 giải khuyến khích; Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Kim Huệ,Bí thư chi bộ Trường THCS xã Kha Sơn).

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thiết thực, có ý nghĩa quan trọng đối với đảng viên trong toàn Đảng bộ là dịp để các đồng chí giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu chi bộ./.

Tổng truy cập: 2055069