Trên 900 học sinh tham gia Ngày hội việc làm tư vấn hướng nghiệp năm 2023

2023-12-20 14:03:00.0

Ngày 20-12, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình, UBND huyện Phú Bình tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp năm 2023, tham gia chương trình có trên 900 học sinh của trường.

Học sinh đăng ký tư vấn, tìm kiếm việc làm tại Ngày hội việc làm 2023

Ngày hội thu hút 20 doanh nghiệp, nhà trường tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm, tuyển sinh về các lĩnh vực như: sản xuất linh kiện điện tử; may công nghiệp, vệ sinh công nghiệp; cơ khí, điện, khai khoáng; nhân viên kế toán, văn phòng; ngoại ngữ, điều dưỡng….Bên cạnh đó, tại chương trình, các em học sinh cũng được tư vấn hướng nghiệp các thông tin về thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Đức.

Các em học sinh tìm hiểu về việc làm tại Công ty CP Tập đoàn Sunflower Chi nhánh Thái Nguyên.

Ngày hội việc làm là hoạt động được huyện Phú Bình tổ chức thường niên hàng năm. nhằm kết nối cung cầu lao động, tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi cho người lao động được tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, cơ sở đào tạo. Qua đó có thể tìm hiểu lựa chọn những việc làm, nghề học phù hợp.

Nhân dịp này 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên

được nhận quà của UBND huyện Phú Bình

Nguyễn Đào