TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO NHÂN DIP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

2021-01-26 08:46:00.0

Sáng ngày 22/01/2021, tại hội trường UBND xã Kha Sơn. Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Kha Sơn tổ chức chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”.  Tham dự có đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí đại diện BCH công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ngành Công Thương, Đồng chí Nguyễn Hùng Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Công an huyện Phú Bình, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, cùng các đoàn thể chính trị của xã, các ông, bà trưởng xóm, phố và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn toàn xã.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng, Đ/c Nguyễn Hùng Thanh và Đ/c Nguyễn Thanh Tú trao quà cho các HN và hộ CN

Chương trình đã trao tặng 115 xuất quà cho các hộ là hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Kha Sơn, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và 01 chiếc áo ấm trị giá 500.000 đồng.

Phát biểu cảm ơn của đồng chí Nguyễn Thanh Tú – Bí thư Đảng ủy xã
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Kha Sơn, đồng chí Nguyễn Thanh Tú – Bí thư Đảng ủy phát biểu cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo sở Công Thương đã quan tâm tới công tác chăm lo Tết vì người nghèo xã Kha Sơn. Đây là họat động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” của toàn xã hội nói chung và ngành Công Thương tỉnh Thái Nguyên nói riêng.
                                                                                    Nguyễn Thị Nga

Nguyễn Thị nga